Ngày 23/06/2021 11:56

Được bạn bè tag hẳn vào bài thoát ế chờ thiệp hồng, Lý Nhã Kỳ có câu trả lời gây hụt hẫng

Trong khi các chị đẹp khác dần chốt kèo bên dàn trai trẻ thì Lý Nhã Kỳ vẫn còn ung dung.

Mới đây, một người bạn của Lý Nhã Kỳ đã tag thẳng tên chính chủ vào một tựa báo đề cập đến chuyện "thoát ế". Nhưng người đẹp U50 liền chối đây đẩy rằng không có. Phản ứng này của Lý Nhã Kỳ khiến netizen hụt hẫng vì... thất vọng.

Được bạn bè tag hẳn vào bài thoát ế chờ thiệp hồng, Lý Nhã Kỳ có câu trả lời gây hụt hẫng

Hiện, Lý Nhã Kỳ không còn hoạt động nhiều trong showbiz, cô chủ yếu tập trung vào kinh doanh. Về đời tư, cô hiện vẫn còn độc thân sau mối tình 9 năm sâu nặng. Cách đây không lâu, khi một khán giả bất ngờ đặt câu hỏi: "Vì sao tài sắc vẹn toàn mà đến giờ vẫn chưa chịu lấy chồng?", không né tránh, Lý Nhã Kỳ phản hồi: "Các bạn hiểu không, nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được sưởi ấm, được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì không hề dễ.Người đàn ông thành đạt có thể thay đổi rất nhiều mối tình, lấy nhiều vợ nhưng người phụ nữ thành đạt thì không. Họ rất ngại yêu người mới, cẩn trọng khi tìm kiếm các mối quan hệ. Tôi yêu ai đều bắt đầu bằng tình bạn, hợp nhau mới có thể tiến đến tình yêu. Tôi lấy chồng cho có với hội bạn bè, xã hội hay để làm gì?

Được bạn bè tag hẳn vào bài thoát ế chờ thiệp hồng, Lý Nhã Kỳ có câu trả lời gây hụt hẫng

Người phụ nữ đạt được thành công nhất định trong xã hội có thể khiến người đàn ông không tự tin bước đến nói yêu họ. Đàn ông thành công có vợ hết rồi. Tôi chưa từng kén cá chọn canh, đòi hỏi đàn ông thành đạt cho xứng với mình. Tôi sẵn sàng chọn một người đang bắt đầu sự nghiệp miễn là hợp nhau và thấy an toàn".

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đăng ảnh khoe biệt thự sang chảnh kèm dòng chú thích: "Tâm bình an sẽ mang lại hạnh phúc cho tâm hồn". Phần đông khán giả xuýt xoa trước cơ ngơi bề thế, long lanh của Lý Nhã Kỳ.

Tuy nhiên, có người khuyên cô kiếm một tấm chồng: "Đang ở tuổi thanh xuân thấy ai được thì kết đi, quá tuổi dù nhà có lát vàng, người đeo kim cương to đùng thì cũng buồn lắm em ơi". Lý Nhã Kỳ lập tức có động thái phản hồi. Nữ diễn viên Khát Vọng Thượng Lưu cho rằng: "Mỗi người có một cách hạnh phúc riêng nha bạn. Không phải cứ lấy chồng là hạnh phúc".

Lý Nhã Kỳ phản ứng thế nào khi được khuyên 'sớm cưới kẻo quá tuổi'?

Theo: Nguồn www.khoevadep.com.vn