Ngày 09/03/2020 15:41

Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo không ngừng sáng tạo và mạnh mẽ trong sự nghiệp

Thành công trong lĩnh vực bất động sản, những bài học triết lý về kinh doanh luôn được Hoa hậu - CEO Dương Bích Hảo tôi luyện mỗi ngày. Tiếp nối những thành công của năm 2019, nữ doanh nhân tài năng này đã làm nên nhiều “kì tích” mới. Ngày 05/03 vừa qua, công ty BĐS Bitsun của CEO Bích Hảo đã cho ra mắt sản phẩm gel diệt khuẩn Genli và chính thức khởi động dự án Bitsun Home.

o1

Sự đa dạng hóa trong việc kinh doanh nhiều ngành nghề thể hiện khát vọng vươn ra biển lớn của Dương Bích Hảo trong thời gian tới. Như đã từng chia sẻ trong các bài báo trước, năm 2020 doanh nhân Bích Hảo sẽ phát triển hơn vững chắc thương hiệu và xây dựng một tập đoàn vững mạnh.

                               o2

o3

Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng, được xem là một trong những hoạt động nội bộ có ý nghĩa quan trọng đối với công ty. Đến tham dự có sự góp mặt của Chủ tịch UBND xã Phước Đông cùng các cán bộ cấp cao tại địa phương, các đối tác, khách hàng thân thiết và tập thể nhân viên công ty. 

o4

Tuy mới được thành lập trong thời gian ngắn, nhưng với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó cùng bất động sản của CEO Dương Bích Hảo – Tổng giám đốc Công ty BĐS Bitsun, cô ngày càng khẳng định tài năng cũng như chiến lược kinh doanh đúng đắn của mình. Dự án Bitsun Home – khu nhà trọ cao cấp dành cho công nhân tại các khu công nghiệp được xem là một trong những tâm huyết của nữ doanh nhân trong tương lai.

o5

Không những thế CEO Dương Bích Hảo còn muốn đẩy mạnh hơn nữa thương hiệu Genli, thành công từ lĩnh vực son và nước hoa, nữ doanh nhân tiếp tục ra mắt sản phẩm gel diệt khuẩn. Đây được xem là một trong những sự kiện quan trọng mở màn năm 2020 nhiều thắng lợi.

Ngoài ra cô cũng bật mí về một dấu ấn trọng đại sẽ được diễn ra vào tháng 5 trên con đường phát triển kinh doanh.

o6

o7

Nhân việc ra mắt gel diệt khuẩn Genli, CEO Dương Bích Hảo cùng với nhân viên trao những phần quà là sản phẩm gel diệt khuẩn đến các trường học tại khu vực Tây Ninh, Ủy ban Nhân dân xã Phước Đông nhằm lan tỏa đến người dân về ý thức nâng cao bảo vệ sức khỏe. 500 phần quà đã được trao tận tay cho các bạn học sinh và Bệnh viện Y tế xã Phước Đông cùng với người dân.

o8

o9

Trên bước đường thành công, CEO Bích Hảo luôn có 2 người em trai đồng hành

Như một quy trình khép kín, từ sản xuất cho đến đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng, CEO Bích Hảo mong muốn xây dựng một hệ thống đại lý bán hàng chuyên nghiệp, tạo cơ hội kinh doanh online đến nhiều đối tượng, giải quyết các vấn đề khó khăn và góp phần thúc đẩy nền kinh tế.

o10

  

TVC quảng cáo gel diệt khuẩn Genli

Thương hiệu Genli mong muốn phát triển thị trường rộng khắp trên toàn quốc và quốc tế, để hiểu rõ hơn mọi người có thể tìm hiểu tại trang web chính thức của công ty sonmoigenli.com

Theo: Trúc Thanh

Tags: