Ngày 09/10/2020 16:21

Khoảnh khắc tỏa sáng của top 70 tại Ngôi sao thương hiệu quý III - MPTNLH

Thêm một lần nữa, Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương gây chấn động giới mỹ phẩm bởi sự đầu tư cực khủng cùng sự kiện được tổ chức quy mô, đình đám của mình.

Nổi bật trong chuỗi sự kiện là gala “ Ngôi sao thương hiệu quý III” được tổ chức vào ngày 8/10 tại Trống Đồng Palace. Gala là sự quy tụ những doanh nhân xuất sắc nhất của hệ thống cùng dàn khách mời nổi tiếng hàng đầu showbiz.

Vượt qua hơn 30.000 doanh nhân khắp mọi miền tổ quốc, 70 doanh nhân xuất sắc nhất của thương hiệu đã chính thức ghi tên mình vào những giải thưởng danh giá, chinh phục ngôi vị đáng mơ ước của nhiều người.

Mở màn cho sự kiện gala đáng nhớ là màn catwalk thần thánh của top 70. Không còn hình bóng của những bà mẹ bỉm sữa hay người phụ nữ của gia đình, trên sân khấu chỉ còn những siêu mẫu với thần thái “ngút trời”, thu hút mọi ánh nhìn của người xem.

Top 70 xuất hiện đầy cuốn hút và bất ngờ trên sân khấu

Kết thúc tiết mục mở màn đi vào lịch sử, các doanh nhân của mỹ phẩm thiên nhiên một lần nữa tạo nên sự “ choáng ngợp” khi có cho mình những thành tích đáng nể trong chương trình vinh danh

 

(Doanh nhân trí tuệ với DS từ 1,6 – 3 tỷ)

 

(Doanh nhân tài năng với DS 3 – 5 tỷ)

(Doanh nhân Toàn Diện với DS 5-7 tỷ)

(Doanh nhân Xuất Sắc với DS 7-10 tỷ)

(Top 10 doanh nhân xuất sắc nhất của thương hiệu với mức doanh số đáng mơ ước)

 

(Á hoàng Doanh Nhân 2 Đặng Ngọc Mai với DS 40,020,500,000 đồng)

 

(Với DS 45,055,155,000 đồng, DN Phạm.T. Thu Huyền đã chính thức đạt ngôi vị Á hoàng Doanh Nhân 1)

(DN Lưu Thị Hòa xuất sắc trở thành Nữ Hoàng Thương hiệu quý III với DS 68,022,869,000 đồng)

Ngôi sao thương hiệu III của mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đã kết thúc để lại trong lòng mỗi doanh nhân những cảm xúc, trải nghiệm thật sự ý nghĩa. Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương một lần nữa khẳng định đây là thương hiệu đi đầu và luôn tạo ra xu hướng không chỉ bởi thành tích của thương hiệu mà còn bởi trải nghiệm đẳng cấp mà họ dành cho hệ thống của mình. Hãy cùng chờ đón xem trong thời gian sắp tới, thương hiệu sẽ mang đến những bất ngờ gì nhé!

Theo: Thanh Mai

Tags: