Ngày 30/05/2021 16:03

Không phải Đông Nhi, đây mới là người con gái khiến trái tim của Ông Cao Thắng rung động

Ái nữ nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng có làn da trắng hồng, hai má bánh bao và thân hình mũm mĩm, càng lớn càng xinh xắn.

Ái nữ nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng có làn da trắng hồng, hai má bánh bao và thân hình mũm mĩm, càng lớn càng xinh xắn.Bé Winnie - con gái đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chào đời vào cuối tháng 10/2020. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ông Cao Thắng và bà xã đăng tải loạt ảnh của con gái cưng làm những biểu cảm rất lém lỉnh, hớn hở khi chụp ảnh khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Ông xã Đông Nhi tiết lộ cô con gái nhỏ đã "chiếm trọn" trái tim mình: "Người đã khiến tim tôi rung động".

Không phải Đông Nhi, đây mới là người con gái khiến trái tim của Ông Cao Thắng rung động

Không phải Đông Nhi, đây mới là người con gái khiến trái tim của Ông Cao Thắng rung động

Cuộc sống hiện tại của vợ chồng Đông Nhi đều xoay quanh công việc bỉm sữa chăm sóc con gái. Bé Winnie đã hơn 7 tháng tuổi, trông rất cứng cáp và bụ bẫm. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước.

Trong một cuộc trò chuyện, Đông Nhi vô tình tiết lộ Ông Cao Thắng luôn cưng chiều và quan tâm vợ con. Cô cho biết, nửa đêm cô cho bé Winnie bú cũng được ông xã thức dậy ngồi kế bên, chờ tới khi con gái bú xong để thay vợ vỗ con rồi dỗ ngủ. "Thắng bảo là điều đầu tiên anh Thắng dạy Winnie đó chính là phải yêu mẹ thật nhiều, nghe mà ấm lòng gì đâu", Đông Nhi hạnh phúc. Vốn là người đàn ông lý tưởng, cho đến nay Ông Cao Thắng lại càng ghi điểm hơn trong mắt công chúng.

Nữ ca sĩ còn tiếp tục hé lộ hình ảnh Ông Cao Thắng vừa bế con gái vừa tranh thủ làm việc, nửa đùa nửa thật rằng dù bận chăm con nhưng ông xã vẫn cố gắng đảm bảo tiến độ công việc vì chăm Winnie "ngày càng điêu luyện". Hình ảnh này khiến các fan nhanh chóng bày tỏ sự thích thú và gật gù công nhận đúng là Ông Cao Thắng ngày càng ra dáng "ông bố bỉm" sữa chính hiệu. 

Khỏe và đẹp

Theo: Nguồn www.khoevadep.com.vn