Ngày 06/09/2019 10:05

Múa 'Để Mị nói cho mà nghe' ở lễ khai giảng: Nữ sinh Thái Nguyên được xin info ầm ầm

Theo tìm hiểu, những khoảnh khắc trên được ghi lại trong lễ khai giảng sáng nay (5/9) tại trường THPT Lương Phú, Thái Nguyên. Và nữ chính trong loạt ảnh đang gây bão mạng là Bùi Thị Lan đang học năm cuối tại trường.

"Lúc đó, mình đang cùng các bạn múa bài Để Mị nói cho mà nghe (Hoàng Thùy Linh). Tiết mục này bọn mình đã tập trong vòng một tuần để chuẩn bị cho lễ khai giảng", Lan nói và bày tỏ sự ngại ngùng và biết ơn khi biết hình ảnh của mình được nhiều dân mạng dành lời khen ngợi.

nữ sinh, Thái Nguyên, Để Mị nói cho mà nghe, khai giảng

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, dễ thương, nữ sinh này được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, cô hiện chưa nghĩ tới việc có bạn trai.

 

 

Nữ sinh lớp 12 cũng chia sẻ, vì năm nay là cuối cấp nên cô muốn tập trung hết sức vào việc học. Cô cho biết sẽ đăng ký vào Cao đẳng Y tế Thái Nguyên theo sự tư vấn của gia đình.

nữ sinh, Thái Nguyên, Để Mị nói cho mà nghe, khai giảng

Được biết, ngoài năng khiếu nhảy múa, nữ sinh Thái Nguyên có sở thích hát, rap. Không chỉ biểu diễn cùng đội văn nghệ của trường, cô nàng thường góp mặt trong nhiều sự kiện tại địa phương.

Sáng 5/9, trên diễn đàn Trường người ta, loạt ảnh một nữ sinh mặc trang phục dân tộc, đang múa trên sân khấu lễ khai giảng được chia sẻ đã nhận được hơn 25.000 lượt yêu thích và hơn 1.000 lượt chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải.

Ngay sau khi loạt ảnh được chia sẻ, phần lớn dân mạng dành lời khen cho nhan sắc và thần thái tươi tắn của nữ chính, đồng thời "xin info" về nữ sinh này.

nữ sinh, Thái Nguyên, Để Mị nói cho mà nghe, khai giảng

 

Theo: Nguồn ngoisao.vn

Tags: