Ngày 24/07/2021 15:23

Nhật Kim Anh đáp trả khi bị mỉa mai từ thiện bỏ túi riêng mùa dịch

Nhật Kim Anh nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả khi có nhiều hành động từ thiện.

Nhật Kim Anh là một trong những nghệ sĩ rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Mới đây, Nhật Kim Anh vừa cho biết cô đã tiếp tục ủng hộ 4 tấn gạo gửi đến những hoàn cảnh khó khăn. Cô cũng gửi lời cảm ơn MC Đại Nghĩa, Thúy Hạnh và nhiều người đã giúp cô chuyển quà đến tận tay những bà con cần hỗ trợ.

Nhật Kim Anh đáp trả khi bị mỉa mai từ thiện bỏ túi riêng mùa dịch

Nữ ca sĩ viết: "Trong thời gian này Nhật Kim Anh không thể ra ngoài, cũng may có các anh chị giúp em chuyển chút tình cảm của em đến với bà con. Em xin chân thành cảm ơn anh chị rất nhiều vì đã không quản khó nhọc gian nan, mưa gió bão bùng mà xả thân vì bà con trong lúc này ạ, công đức vô lượng!Em ở nhà chỉ biết cầu nguyện cho các anh chị và các vị y bác sĩ tuyến đầu, các anh chị tình nguyện viên và những nghệ sĩ khác đang quên mình trong tâm dịch thật nhiều sức khoẻ và cầu xin cho dịch sớm tiêu tan để bà con trở lại cuộc sống bình an hạnh phúc".Tuy nhiên, có người bỗng mỉa mai Nhật Kim Anh: "Lại kêu gọi từ thiện nữa đây. Kêu từ thiện được 10 thì đi làm từ thiện có 4". Nữ diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa lập tức đáp trả. Nhật Kim Anh khẳng định không kêu gọi từ thiện, tất cả đều là tiền túi bỏ ra:"Dạ, anh coi có chữ nào tôi kêu gọi không ạ? Đây là tiền tôi tự phát tâm, mua gạo và nhờ các anh chị phát giùm ạ. Anh đọc lại status giúp tôi nhé".

Nhật Kim Anh đáp trả khi bị mỉa mai từ thiện bỏ túi riêng mùa dịch

Cách đây ít ngày, Nhật Kim Anh còn chia sẻ cô đã kịp thời gửi chút tấm lòng để cùng cả nước chung tay chống dịch. Nữ ca sĩ cho biết cô đã gửi 100 triệu đồng vào quỹ vaccine phòng chống Covid-19 và 50 triệu đồng để hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch quận 6.  Nhật Kim Anh bộc bạch: "Cầu mong đại hạn sớm tan biến để người dân mình có thể trở lại cuộc sống bình thường như mọi khi. Bà con khắp mọi miền đất nước bớt khổ!"

Bị anti-fan nghi ngờ kêu gọi quyên góp để 'đút túi riêng', Nhật Kim Anh đáp trả cực 'gắt': 'Đây là tiền tôi tự phát tâm'

Theo: Nguồn www.khoevadep.com.vn